Giới thiệu

Thành lập năm 2004, Công ty TNHH TM-SX SAO NAM là doanh nghiệp chuyên sản xuất ván sàn gỗ Engineered - mẫu mã màu sắc đa dạng, mang tính thẩm mỹ cao cùng với tiêu chí Xanh và Sạch an toàn cho người sử dụng. Với tổng diện tích sử dụng trên 25.000m2, lực lượng lao động trên 200 người, dây chuyền sản xuất ván sàn trị giá trên nửa triệu Mỹ Kim do công ty HOMAG của Đức sản xuất, cùng với 18 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành xuất khẩu ván sàn, Sao Nam đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Hiện nay, khi nhắc đến ván sàn Việt Nam, nhiều khách hàng khó tính trên thế giới như Mỹ Châu Âu, Úc, New Zealand đều đề xuất câu trả lời cho thương hiệu Sao Nam Flooring.

Đối tác quốc tế

Lịch sử

2004
2017
2019
2004

Hơn 14 năm trước, khi nói đến Ván Sàn - Flooring, nhiều người không khỏi ngạc nhiên cho đây là ngành lạ! Bởi vì ngành sản xất chế biến gỗ Việt Nam nói chung và ngành chế biến gỗ Bình Dương nói riêng đang thịnh hành với sản phẩm gỗ nguyên khối nhờ trữ lượng nguyên liệu dồi dào, phong phú. Trong khi sản xuất ván sàn đòi hỏi cao về tay nghề, kỹ thuật, công nghệ... Và hơn thế nữa là trong ngành sản xuất, chế biến gỗ chưa có nhiều doanh nghiệp quan tâm đến mặt hàng này vì đòi hỏi tay nghề, kỹ thuật công nghệ cao.

2017

Liên tiếp 2 năm (2017, 2018) Sao Nam Flooring vinh dự đứng vào Top đầu về chất lượng, được Cơ quan Kiểm định Chất lượng Hoa Kỳ cấp giấy chứng nhận. Bộ Công thương (Việt Nam hay Mỹ?) khen thưởng Doanh nghiệp Xuất khẩu Uy tín. Chính phủ Úc xếp hạng Doanh nghiệp chiến lược cạnh tranh toàn cầu...

2019

Sau thời gian dài hợp tác, nhiều khách hàng, nhà cung ứng dịch vụ cho Sao Nam đã đúc kết thành bài học về sự thành công chỉ gói gọn trong 3 ký tự “Sự bền vững”. Đó là bền vững trong thực hiện mục tiêu chiến lược; bền vững về chất lượng và bền vững trong hợp tác - phát triển. Cùng đồng hành với Sao Nam, nhiều nhà sản xuất, doanh nghiệp đã phát huy giá trị thương hiệu, mở rộng thị trường, phát triển ổn định - bền vững.

Giá trị cốt lõi

Ngành gỗ là ngành công nghiệp bền vững theo thời gian, có giá trị gia tăng cao nếu khai thác, xây dựng thương hiệu đủ chiều sâu.

Tầm nhìn

Nhu cầu sử dụng sàn gỗ tự nhiên đáp ứng không gian sống trong và ngoài nước ngày càng tăng cao.

Sứ mệnh

Cung cấp các sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên vừa mang tính thân thiện, lại vừa chuẩn xác và sáng tạo cao.

Triết lý kinh doanh

Uy tín - Chất lượng - Sáng tạo

Năng lực

FloorScore® là tiêu chuẩn quốc tế chứng nhận chất lượng không khí trong nhà (IAQ) được công nhận đối với vật liệu bề mặt cứng và các vật liệu như chất kết dính, lớp lót, được tạo ra phù hợp với lượng khí thải nghiêm ngặt trong nhà. Nhiều vật liệu lát sàn thải ra một lượng khí thải độc hại, là các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOCs) trong không khí có thể bao gồm bụi, chất gây dị ứng và thậm chí là lượng formaldehyde. Những loại khí này có thể có tác động bất lợi đến sức khỏe – thậm chí gây ung thư. Đó là lý do tại sao cần lựa chọn vật liệu đã được chứng nhận FloorScore, đảm bảo mức phát thải VOC thấp và không gây hại. Ngày nay, người sử dụng coi trọng sự an toàn, đảm bảo sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, sự xuất hiện nhiều sản phẩm chứa tạp chất, hóa chất, đặc biệt là formaldehyde – chất gây ung thư. Do đó, người sử dụng đã quan tâm đến nhiều dòng sản phẩm “xanh”, đạt các chứng chỉ an toàn cho sức khỏe.

Chứng chỉ 1

Chứng chỉ 1

Chứng chỉ 2

Chứng chỉ 2

Sản phẩm nổi bật

Sàn gỗ Sồi

Veneer: Sồi Châu Âu

Ván ép: Bạch Dương

Sàn gỗ Hickory

SANZENO

Sàn gỗ Walnut

Veneer: Walnut

Ván ép: Bạch Dương

AREZO

Logo

Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)